Dè sonic exciter 150 chắn bùn sau cho xe ex 150

Ô tô - xe máy - xe đạp > Phụ kiện xe máy > Phụ kiện khác || Dè sonic exciter 150 chắn bùn sau cho xe ex 150
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dè sonic exciter 150 chắn bùn sau cho xe ex 150

Dè sonic exciter 150 chắn bùn sau cho xe ex 150 là một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng xe Exciter 150.

Thiết kế của dè sonic exciter 150 gọn gàng và rất đẹp mắt.
Dè chắn bùn này được thiết kế gọn gàng như chắn bùn của xe Honda Sonic, nhưng phần pát được điều chỉnh để lắp vừa cho xe Exciter 150.

Lắp dè sonic vào xe Exciter 150 sẽ khiến đuôi xe trông gọn gàng và đẹp mắt hơn rất nhiều. Phần dè sau sonic exciter 150 này vát nhỏ tạo cảm giác lốp xe sau sẽ trở nên lớn hơn, làm cho chiến mã Exciter 150 của bạn trở nên hầm hố và mạnh mẽ hơn.

Dè sau sonic exciter 150 sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể.

Bên cạnh Dè sau sonic exciter 150, shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Pô ở shop có đầy đủ AHM, Leovince, K1, Akrapovic, Yoshimura, pô con sâu, pô 6 nòng, Mivv, R9 .... và đầy đủ cổ pô độ ( cổ pô inox, cổ pô inox bầu hơi, cổ pô titan, cổ pô titan bầu hơi) dành cho các dòng xe phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam, từ Wave, Dream, Sirius, Jupiter ... đến Exciter, Winner, Raider, Fz, GSX ... Đồ kiểng ở shop có đầy đủ từ những tay thắng, mỏ cày, ốp lườn, ốp gấp, ốp đầu, dây dầu, ốc kiểu, đèn trợ sáng ... Bạn đặt hàng sẽ được shop gọi xác nhận loại xe, màu sắc để đóng hàng. Hàng được shop đóng rất cẩn thận để đảm bảo tránh những trầy xước không mong muốn trong quá trình vận chuyển, và đảm bảo đúng màu, đúng hàng nên các bạn có thể yên tâm 100% nhé.

#dèsonic #desonic #dèsausonic #desausonic #chắnbùn #chanbun #chắnbùnsau #chanbunsau #dèsauexciter #desauexciter #chắnbùnexciter #chanbunexciter #exciter #exciter150 #ex #ex150
Liên kết: Kem nền Face It Pure CC Cream SPF30 PA++ TheFaceShop