Dè Fz Ex 150 cải tiến chống cạ bánh - Đuôi Dè Fz Exciter 150 chắn bùn

Thương hiệu: Yamaha | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện, phụ tùng xe máy khác của Yamaha
Ô tô - xe máy - xe đạp > Phụ kiện xe máy > Phụ kiện khác || Dè Fz Ex 150 cải tiến chống cạ bánh - Đuôi Dè Fz Exciter 150 chắn bùn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dè Fz Ex 150 cải tiến chống cạ bánh - Đuôi Dè Fz Exciter 150 chắn bùn

Sản phẩm Dè Fz Exciter 150
- Đuôi dè Fz Ex 150 kiểu dáng cải tiến chống cạ bánh sau

Sản phẩm với kiểu dáng được cải tiến để chống bị trường hợp dè cạ vào bánh sau như các loại dè kiểu cũ

Dè Fz Exciter 150 là món đồ kiểng gần như không thể thiếu trên mọi bản độ xe Exciter 150 theo phong cách thể thao. Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện rất đẹp, khi lắp lên xe sẽ làm cho chiếc Ex150 của bạn trở nên chất hơn rất nhiều.

Phần đuôi xe Exciter 150 nguyên bản được nhận xét là khá cồng kềnh và rối. Để giải quyết nhược điểm này, một chiếc dè Fz Exciter 150 là giải pháp vừa rẻ tiền vừa cực kì thẩm mỹ. Khác với những loại dè Fz Ex 150 kiểu cũ, thấp và hay bị cạ vào lốp sau, dè Fz ex 150 cải tiến này sẽ giải quyết được nhược điểm đó, giúp cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và đầy thẩm mỹ.

Sản phẩm Dè Fz Exciter 150 được đóng gói và vận chuyển thế nào?

Sản phẩm sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể.

Bên cạnh sản phẩm, shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Pô ở shop có đầy đủ AHM, Leovince, K1, Akrapovic, Yoshimura, pô con sâu, pô 6 nòng, Mivv, R9 .... và đầy đủ cổ pô độ ( cổ pô inox, cổ pô inox bầu hơi, cổ pô titan, cổ pô titan bầu hơi) dành cho các dòng xe phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam, từ Wave, Dream, Sirius, Jupiter ... đến Exciter, Winner, Raider, Fz, GSX ... Đồ kiểng ở shop có đầy đủ từ những tay thắng, mỏ cày, ốp lườn, ốp gấp, ốp đầu, dây dầu, ốc kiểu, đèn trợ sáng ... Bạn đặt hàng sẽ được shop gọi xác nhận loại xe, màu sắc để đóng hàng. Hàng được shop đóng rất cẩn thận để đảm bảo tránh những trầy xước không mong muốn trong quá trình vận chuyển, và đảm bảo đúng màu, đúng hàng nên các bạn có thể yên tâm 100% nhé.

Đối với Thế Giới Xe Độ, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là trên hết. Không chỉ riêng sản phẩm Dè Fz Exciter 150, mà bất cứ sản phẩm nào bạn mua từ shop cũng đều sẽ được đảm bảo:


Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình lắp ráp hay sử dụng sản phẩm, chỉ cần bạn liên hệ shop sẽ cố gắng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.
Đặc biệt, shop còn đầy đủ rất nhiều phụ kiện đồ chơi xe máy khác. Bạn có thể cho vào giỏ hàng đặt một lần để giảm tối đa phí ship nha..


Ưu đãi:
- Gộp đơn hàng giảm tối đa phí vận chuyển cho bạn.
- Shop sẽ có chính sách giảm giá riêng dành cho khách đặt nhiều sản phẩm.
- Và nhiều nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn khác khi bạn là khách quen của shop.

Dưới đây là một số ảnh sản phẩm Dè Fz Exciter 150 cải tiến, nhìn cực kì thể thao:
Liên kết: Set 10 miếng Mặt nạ mật ong làm sáng da Real Nature Honey Face Mask The Face Shop