Chụp đuôi bô Ex 150 sơn kiểu ốp pô Exciter 150

Ô tô - xe máy - xe đạp > Phụ kiện xe máy > Phụ kiện khác || Chụp đuôi bô Ex 150 sơn kiểu ốp pô Exciter 150
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chụp đuôi bô Ex 150 sơn kiểu ốp pô Exciter 150

Chụp đuôi bô Ex 150 sơn kiểu ốp pô Exciter 150

Ảnh sản phẩm Chụp đuôi pô Ex 150 sơn kiểu ốp pô Exciter 150 là ảnh thật 100% do shop tự chụp.

Toàn bộ các ảnh sản phẩm Chụp đuôi pô Ex 150 sơn kiểu ốp pô Exciter 150 này đều do shop tự tay chụp từ sản phẩm thật. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nha.

Chụp đuôi pô Ex 150 sơn kiểu ốp pô Exciter 150 được thiết kế và sản xuất như thế nào?

Chụp đuôi pô Ex 150 sơn kiểu ốp pô Exciter 150 được thiết kế và sản xuất vừa vặn để lắp vào thay chụp đuôi pô zin của bô Exciter 150. Chụp đuôi pô được làm chắc chắn, với lớp sơn và dàn tem thể thao bóng bẩy đẹp mắt, khi lắp vào xe chắc chắn sẽ là một điểm nhấn cực ấn tượng cho xế yêu của bạn.

Chụp đuôi pô Ex 150 sơn kiểu ốp pô Exciter 150 được đóng gói và vận chuyển thế nào?

Chụp đuôi pô Ex 150 sơn kiểu ốp pô Exciter 150 sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể.

Bên cạnh Chụp đuôi pô Ex 150 sơn kiểu ốp pô Exciter 150, shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Pô ở shop có đầy đủ AHM, Leovince, K1, Akrapovic, Yoshimura, pô con sâu, pô 6 nòng, Mivv, R9 .... và đầy đủ cổ pô độ ( cổ pô inox, cổ pô inox bầu hơi, cổ pô titan, cổ pô titan bầu hơi) dành cho các dòng xe phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam, từ Wave, Dream, Jupiter FI, Jupiter FI ... đến Exciter, Winner, Raider, Fz, GSX ... Đồ kiểng ở shop có đầy đủ từ những tay thắng, mỏ cày, ốp lườn, ốp gấp, ốp đầu, dây dầu, ốc kiểu, đèn trợ sáng ... Bạn đặt hàng sẽ được shop gọi xác nhận loại xe, màu sắc để đóng hàng. Hàng được shop đóng rất cẩn thận để đảm bảo tránh những trầy xước không mong muốn trong quá trình vận chuyển, và đảm bảo đúng màu, đúng hàng nên các bạn có thể yên tâm 100% nhé.

#ex #exciter #ex150 #exciter150 #pô #po #ốppô #oppo #chụppô #chuppo #chụpđuôipô #chupduoipo #ốpbô #opbo #ốppôex #oppoex #ốppôexciter #oppoexciter
Liên kết: Tẩy Tế Bào Chết Trắng Da Body Perfume Seed White Peony Scrub TheFaceShop