Bao tay nắm gù xéo lắp xe máy (GIÁ 1 ĐÔI)

Thương hiệu: No brand | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện, phụ tùng xe máy khác của No brand
Ô tô - xe máy - xe đạp > Phụ kiện xe máy > Phụ kiện khác || Bao tay nắm gù xéo lắp xe máy (GIÁ 1 ĐÔI)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bao tay nắm gù xéo lắp xe máy (GIÁ 1 ĐÔI)

Bao tay Rizoma gù màu được thiết kế rất tinh tế với kiểu dáng thể thao mạnh mẻ, với nhiều màu sắc hiện đài và hợp thời. Có kết cấu cao su nên cho cảm giác êm tay khi sử dụng. Đồng thời sản phẩm còn có độ bám nhất định, giúp cho tao tác lên ga giữ ga dễ dàng và không bị tuột tay đối với một số bạn bị đổ mồ hôi tay. Với những điểm nổi bật trên thì đây là một sản phẩm đáng để trang bị cho bất kỳ chiếc xe nào.
Thông tin sản phẩm:
Phân loại sản phẩm: bao tay gù xe máy
Chất liệu: cao su, inox
Công dụng: thay thế các bao tay cũ của xe máy
Hướng dẫn lắp đặc sản phẩm:
Bước 1: Tháo bọc tay nắm cao su cũ
Tháo bọc tay nắm cũ là công đoạn hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần dùng lưỡi dao cạo để khía một đường nhỏ trên bọc tay nắm cũ, sau đó lột bỏ lớp cao su này khỏi tay lái của xe giống như bóc...một quả chuối vậy. Mọi chuyện thậm chí còn dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có trong tay máy nén khí. Hãy khẽ xoay vặn bọc tay nắm cao su và dùng máy nén thổi khí như một đòn bẩy nhỏ để giúp bạn tháo ra một cách nhanh chóng.
Bước 2: Xử lý keo dính bám chặt trên tay lái
Đôi khi sau khi tháo bỏ xong bọc tay nắm cao su cũ, bạn sẽ phải đối mặt với một lượng keo dính cũ vẫn còn bám dính trên tay lái. Bạn có thể xử lý bằng cách dùng dao cạo hoặc dung dịch vệ sinh phanh đĩa (brake cleaner) để tẩy sạch những vệt keo dính “đáng ghét” này. Tuy nhiên đừng bơm phun dung dịch này lên khung thân xe.
Bước 3: Tra bọc tay nắm mới ghi đông
Một lần nữa, bạn sẽ lại phải dùng đến máy nén thổi khí. Hãy sử dụng nó để tra bọc cao su mới vào tay nắm xe. Tùy thuộc vào độ dày và độ cứng của bọc cao su mới mà bạn có thể sẽ phải thực hiện một cách kiên nhẫn. Hãy giữ chặt bọc cao su và phối hợp khéo léo nhịp nhàng với máy thổi khí cho tới khi bọc cao su mới ôm vừa khít tay lái của xe.
Nếu bạn không có trong tay máy nén thổi khí thì cũng chớ vội nản lòng. Sử dụng cồn hoặc nước rửa tay cũng khá hữu hiệu trong trường hợp này. Chúng giữ vai trò như lớp dầu bôi trơn để bạn có thể dễ dàng tra bọc cao su mới vào tay lái của xe một cách nhanh chóng và đơn giản. Hãy ngâm bọc cao su vào nước ấm để làm mềm trước khi bạn bắt đầu thao tác.
Bước 4: Nói KHÔNG với keo xịt tóc và xăng khi muốn tự thay bọc tay nắm bằng cao su!
Bạn đã bao giờ nghe nói tới việc dùng keo xịt tóc hoặc xăng để dễ dàng hơn tra hay tháo bọc tay nắm bằng cao su trên xe chưa ? Chúng tuyệt đối chống chỉ định ở đây nếu như bạn không muốn phá hỏng bọc cao su hoặc gặp phải tình trạng bọc cao su không yên vị trên tay lái mà sẽ...xoay liên tục, khiến bạn không thể cầm nắm khi điều khiển xe.
Bước 5: Keo dính là dụng cụ...không cần thiết !
Keo dính cũng không phải dụng cụ bạn cần tới khi thay bọc tay nắm bằng cao su. Chất dính trong keo chỉ khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn và chúng thậm chí còn gây ra tình trạng lem nhem, làm bẩn tay lái xe của bạn.
#baotay #baotaygu #baotayguxemay #gu #xemay
Liên kết: Set dưỡng chống lão hóa chức năng kép The Therapy First Serum 2017