[XẢ KHO+FREE SHIP]  Khóa xe máy caps lock khóa tay ga tay phanh

Mô tô, xe máy > Phụ kiện xe máy > Khóa và thiết bị chống trộm || [XẢ KHO+FREE SHIP]  Khóa xe máy caps lock khóa tay ga tay phanh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [XẢ KHO+FREE SHIP]  Khóa xe máy caps lock khóa tay ga tay phanh

Mô tả chi tiết
Gồm nhiều màu: Den, vàng,
– Chất liệu: nhựa siêu cứng ABS, chốt kim loại
Sản phẩm bao gồm: 1 ổ khóa và 2 chìa khóa.
Các ưu điểm của bộ Caps Lock:
- Dùng để bảo vệ xe của bạn trước những kẻ trộm ngày càng manh động.
- Xử dụng rất đơn giản và hiệu quả cao. Dùng để khóa tay thắng và tay ga của xe bạn lại. Mà khi đã khóa thắng thì ko thể dắt xe bạn đi được. Đồng thời nó cũng khóa luôn tay ga xe bạn, cho dù kẻ trộm có bẻ được khóa xe thì cũng ko thể rồ ga đi được.
- Khóa được làm từ nhựa rất cứng và siêu bền, kết hợp với các khớp kim loại. Ko thể đập bể được khóa nếu nó đã được khóa trên xe của bạn. cho dù có dùng búa tạ thì việc đập bể là ko thể, trừ khi bạn để nó xuống đất.
- Đối với xe côn tay, bạn có thể dùng để khóa tay thắng như xe tay ga, hoặc bạn có thể dùng để khóa tay côn bên trái. khi khóa tay côn xe, khóa giữ tay côn luôn ở vị trí cao nhất, khiến côn luôn âm, kẻ trộm có bẻ khóa đề máy cũng không thể nhả côn để di chuyển.
- Chìa khóa chống đoản giúp khóa chống lại mọi hành vi bẻ khóa cố ý.
- Khóa Caps Lock nhỏ gọn, màu sắc tươi trẻ, thuận tiện khi mang theo trong xe, trong túi xách, balo,...........
- Dùng để cảnh báo kẻ gian đang có mưu đồ với xe của bạn. Vì nó sẽ biết được xe của bạn đã được bảo vệ. Kẻ trộm khi nhìn thấy khóa này trên xe bạn thì nó sẽ ko dại gì mà đi phá cái này, vì muốn phá thì cần rất nhiều dụng cụ hỗ trợ và thời gian rất lâu.
- Caps Lock hay hơn các loại khóa đĩa hiện đang bán trên thị trường: Đó là bạn sẽ ko bao giờ quên tháo khóa ra trước khi đi. Nhiều khách hàng khi dùng khóa đĩa thường hay quên mở khóa vì nó nằm ở vị trí khuất tầm nhìn, và thế là.......... Nhưng với Caps Lock bạn sẽ ko bao giờ quên.
*LIÊN HỆ (ZALO, ĐT)
- 0
➲➲➲ Bán Buôn, Bán Lẻ Hàng Gia Dụng – Mẹ và Bé – Tiện Ích

#khoaxemay #khoa
#Khoaxetayga #chínhhãng #chodemchunhat #son #ootd #fashionista
#khoachongtrom #khoachongtromxega #khoachongtromxetayga #xetayga #khoaantoan #khoaxe #khoaxetayga #antoan #baovexe #chamsocxe #phutungxemay #chamsocxe #baoduongxe #trom #tromxe #xeso #xega #xecon #Griplock
Giá GUM
Liên kết: Dưỡng Môi thuần chay The Therapy Vegan Multi Lipcerin The Face Shop 15ml