Sừng Trang Trí Nón Bảo Hiểm Siêu Xinh Có Kèm Keo Dán 3M Chắc Chắn Có Nhiều Màu Lựa Chọn CUTE CAT

Mô tô, xe máy > Mũ bảo hiểm & Phụ kiện || Sừng Trang Trí Nón Bảo Hiểm Siêu Xinh Có Kèm Keo Dán 3M Chắc Chắn Có Nhiều Màu Lựa Chọn CUTE CAT
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sừng Trang Trí Nón Bảo Hiểm Siêu Xinh Có Kèm Keo Dán 3M Chắc Chắn Có Nhiều Màu Lựa Chọn CUTE CAT

THÔNG TIN SẢN PHẨM
PHỤ KIỆN SỪNG TRANG TRÍ NÓN BẢO HIỂM Cute Cat luôn đa dạng nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.
Kích thước: 4x4 cm
Chất liệu: Được làm từ nhựa cứng ABS giúp sản phẩm cứng cáp, bền bỉ. Màu sắc được pha trộn vào trong nhựa ABS giúp sản phẩm không bị phai màu.
Sản phẩm được đính kèm một miếng keo dán 3M giúp cố định phụ kiện chắc chắn vào mũ bảo hiểm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Vì đặc thù ngành hàng mũ bảo hàng nên khi vận chuyển có thể sẽ gặp các sự cố nhỏ dẫn đến việc trầy nhẹ hoặc tróc nhẹ. NÓN BẢO HIỂM CUTE CAT hiểu được vấn đề này nên đã cố gắng gói hàng kĩ nhất có thể để giảm bớt hư hại cho khách hàng.
Đối với các trường hợp lỗi nhỏ do quá trình vận chuyển, NÓN BẢO HIỂM CUTE CAT mong khách hàng có thể thông cảm và bỏ qua cho Shop.
Đối với các trường hợp trên Shop xin gửi tặng khách VOUCHER GIẢM GIÁ cho đơn hàng tiếp theo.
Đối với các trường hợp gửi sai mẫu hoặc thiếu mẫu, NÓN BẢO HIỂM CUTE CAT sẽ CHẤP NHẬN GIẢI QUYẾT khi khách hàng quay lại video khui gói hàng.

VỀ CHÚNG TÔI
NÓN BẢO HIỂM CUTE CAT chuyên cung cấp các loại mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm cute với màu sắc, mẫu mã đa dạng kèm theo đó là các loại sticker dán nón bảo hiểm với kiểu dáng cực kì cute. Chưa hết, NÓN BẢO HIỂM CUTE CAT còn có cả các mẫu phụ kiện gắn mũ bảo hiểm như tai mèo, chong chóng, sừng nhỏ,... với rất nhiều màu sắc phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi đơn hàng shop của chúng tôi luôn có vài món quà nhỏ gửi đến khách hàng thay lời cảm ơn khách hàng thay lời cảm ơn khách đã tin tưởng ủng hộ NÓN BẢO HIỂM CUTE CAT.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
#phukiennonbaohiemcutecat #phukiennonbaohiem #phukienmubaohiem #phukiensungnhieumau #phukiendocdao #phukientrangtrinonbaohiem #phukiendethuong #phukiensungcute #phukienchatluong #nonbaohiemcutecat #phukienngonghinh #phukientrangtri #phukienthoitrang #phukienchononbaohiemnuadau #phukiensunggiare #sungnhieumau #mubaohiemdep
Giá ZPR
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick PK01 Rosemary Pink The Face Shop